Bếp từ 3 vùng nấu RPI342MM để nướng
Bếp từ ngày càng được ưa chuộng vì là loại bếp nấu ăn nhanh trong một môi trường nấu an toàn, mát mẻ. Đặc biệt, một loại bếp từ tốt giúp bạn nướng thịt, cá, nấm, rau nhanh chóng, đậm vị.
Điển hình là bếp từ âm bàn mặt gốm kính cao cấp Rosières, hãng thiết bị điện số 1 Pháp trên 150 năm tuổi, với công suất nhiệt 3600 W, chế độ tăng tốc Booster và cảnh báo nhiệt dư, giúp bạn nướng các món ăn ngon tuyệt hảo.
Trong quá trình nấu, không tránh khỏi việc có dầu và thức ăn bắn ra bếp. Rosières đã có bài viết hướng dẫn bạn cách vệ sinh bếp từ đơn giản, sạch như mới.
Ngoài ra, hãy đọc bài viết của chúng tôi về một số những điều cần tránh khu dùng bếp từ tại đây.
TẠI SAO NƯỚNG BẰNG BẾP TỪ ĐƯỢC?
Thiết kế bếp từ bao gồm một cuộn dây đồng dẫn điện đặt chính giữa nồi nấu và một lớp kính cường lực chịu nhiệt bên trên.
Cuộn dây đồng tạo ra từ trường khi bật lò. Khi đặt lên bếp, Nồi, chảo, vỉ nướng và khay nướng bằng kim loại hoặc thép không gỉ đóng vai trò là chất dẫn nhiệt. Sau đó, nhiệt được truyền đi và thức ăn được nấu chín. Vì vậy, bạn có thể nướng thức ăn trên bếp từ kết hợp với vỉ nướng hoặc chảo làm từ chất liệu phù hợp.
Cảm ứng có một số ưu điểm tuyệt vời so với bếp gas và bếp điện thông thường. Một trong số đó là khả năng làm nóng nhanh và duy trì nhiệt độ cao.
Bếp từ mở rộng vùng nấu Rosières 80 cm để nướng
Một lợi ích lớn khi nấu trên cảm ứng từ là nhiệt sẽ được phân bổ đều. Sẽ không có điểm nào quá nóng làm cho thức ăn khi nướng bị sống. Điều này làm cho nó trở thành một phương tiện tốt để nấu thịt như bít tết. Một trải nghiệm nấu ăn tuyệt vời khác mà bạn sẽ tìm thấy là mặc dù chảo sẽ được làm nóng ở mức độ cao (trung bình-cao) nhưng phần còn lại của mặt bếp sẽ vẫn mát khi chạm vào. Vì vậy, ngay cả khi bạn nướng mà tăng nhiệt, khả năng bị bỏng do tai nạn là rất nhỏ. Vì cảm ứng không tỏa nhiều nhiệt vào khí quyển nên môi trường nhà bếp sẽ luôn mát mẻ. Bạn không còn đổ mồ hôi khi nấu nữa.
CÁC BƯỚC ĐỂ NƯỚNG BẰNG BẾP TỪ
Bước 1: Chuẩn bị thức ăn và gia vị
Đầu tiên, chọn rau tươi và nguyên liệu theo ý thích của bạn, chẳng hạn như thịt lợn, tôm và mực. Sau khi sơ chế, cắt miếng nhỏ hoặc để nguyên con và tẩm ướp gia vị tùy theo khẩu vị của gia đình. Đặt chảo nướng bếp từ lên vùng nấu, bật bếp và chờ cho nóng lên.
Bước 2:
Khi vỉ/khay nướng nóng, bôi mỡ khay nướng bếp từ bằng bơ và đặt các miếng đã ướp lên trên.
Bước 3:
Lật món thường xuyên trong quá trình nướng cho đến khi cả hai mặt chín đều. Ngoài ra, khi lớp bơ trước khô lại, bạn cần phết thêm bơ lên vỉ nướng.
Với sốt ăn kèm món nướng, công thức sốt bơ do đầu bếp đến từ Pháp của Rosières tạo ra là lựa chọn tuyệt vời. Bếp từ Pháp của chúng tôi có chất lượng cực kì cao so với các hãng trên thị trường, được chứng minh bởi lịch sử hơn 150 năm tuổi. Hãy liên hệ ngay hotline: 024 3537 6966/ 0902.155.058 để biết thêm chi tiết.
Bếp từ 3 vùng nấu RID346B