Nguyên liệu và cách thực hiện món bít tết cá hồi sốt mayonnaise

 

Nguyên liệu chuẩn bị

  • 6 miếng bít tết cá hồi đẹp mắt
  • 3 quả trứng lớn tươi
  • Ô liu đen, nụ bạch hoa và phi lê cá cơm
  • Lượng muối thô vừa đủ
  • 6 củ khoai tây vừa
  • 3 củ cà rốt
  • 2 bí xanh
  • 2 củ cải
  • 2 nắm đậu xanh
  • 2 củ thì là
  • 6 đầu súp lơ nhỏ
  • 3 trái atisô
  • (Rau là sự lựa chọn của bạn)

 

Cách thực hiện món bít tết cá hồi sốt mayonnaise:

Cho phi lê cá hồi vào muối và để chúng trong 10 phút. Rửa sạch và dự trữ.
Nấu trứng luộc chín. Gọt vỏ và dự trữ.
Làm sạch tất cả các loại rau, gọt vỏ những thứ cần thiết.
Nấu tất cả các loại rau trong nước sôi có pha muối, tuân theo các thời gian nấu khác nhau (kiểm tra độ chín bằng cách dùng mũi dao nhỏ chọc vào). Giữ ấm.
Sử dụng nước nấu từ rau để luộc phi lê cá hồi và nấu chúng ở mức lửa nhỏ trong khoảng 3 đến 4 phút.
Sắp xếp trên một món ăn với tất cả các loại rau và phi lê cá hồi. Thêm một phần tư quả trứng luộc chín, ô liu, nụ bạch hoa và phi lê cá cơm.
Dùng với nước sốt mayonnaise hoặc sốt aioli hoặc chanh để có một phiên bản hoàn toàn "nhẹ".

Xem thêm nhiều công thức nấu ăn hấp dẫn như đầu bếp 5 sao tại Blog Nấu Ăn.