Ở mỗi công đoạn sản xuất, Rosières sẽ có các chuyên gia kiểm tra chất lượng sản phẩm bằng chính tay và mắt nhìn, kiếm tìm những lỗi kĩ thuật cũng như những điểm chưa hoàn hảo. Việc kiểm soát chất lượng liên tục như vậy là truyền thống cũng như là cách để Rosières trở nên khác biệt và nổi tiếng bởi công nghệ sáng tạo, từ những năm 1869.
…được tạo trên dây truyền hiện đại
Hơn 100 năm phát triển với những thay đổi liên tục, chúng tôi đã học được rằng chỉ có 3 điều thiêng liêng bất biến trong chu trình sản xuất của sự khác biệt: tầm nhìn của nhà thiết kế, chất lượng của sản phẩm và công nghệ hiện đại
…thiết kế và vận hành truyền cảm hứng
Các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để vận hành một cách đặc biệt, truyền cảm hứng cho những người đầu bếp tại gia tạo nên những tuyệt tác món ăn hoàn mĩ, như khi chúng được tạo ra từ những căn bếp chuyên dụng, dành cho nấu nướng ở các nhà hàng sang trọng vậy. Đây chính là điều mà chúng tôi muốn hướng tới để truyền cảm hứng khi khách hàng sử dụng thiết bị này.