chỉ trong vài bước bạn đã có một bát súp thơm ngon cho cả gia đình. Nếu bạn là một người bận rộn, không có nhiều thời gian dành cho nấu ăn thì hãy vận dụng luôn món súp cải xoong với trứng đơn giản này cho bữa tối nay bạn nhé.

Nguyên liệu cần chuẩn bị
(Dành cho 6 người)

  • 1 bó cải xoong
  • 1 củ hành tây
  • 2 củ khoai tây
  • 50g bơ
  • 1,5L nước dùng gà hoặc xương)
  • 0,5L kem tươi
  • Gia vi, hạt tiêu
  • 6 quả trứng tươi

Các bước thực hiện

  • Rau cải xoong nhặt rửa sạch cắt khúc,
  • Gọt vỏ và rửa khoai tây và hành tây
  • Bắc nồi cho xương <gà, lợn> vào đun khoảng 20', được chắt lấy nước để riêng
  • Cắt lát hành tây và bơ cho vào chảo lớn đảo đều trong vài phút
  • Thêm cải xoong và chảo đảo đều vài phút.
  • Đổ nước dùng vào rắc gia vị và đun nhỏ lửa trong khoảng 20'
  • Khi cải xoong được cho kem fraîche vào trộn để có được một hỗn hợp mịn sánh
  • Điều chỉnh gia vị cho vừa và giữ ấm

 

Các bước trình bày

  • Luộc trứng trên bếp khoảng 15 '
  • Trứng bóc vỏ để trong đĩa sâu lòng,
  • Múc súp quanh trứng và trang trí thêm một số lát bánh mì và lá cải xoong tươi